• Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)c di mâi, mmg Dâng quang vinh, mmg xuân Nhâm D.n!

Công đoàn PC Thừa Thiên Huế: Chăm sóc và phụng dưỡng 02 bà mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, ngày 19/01, ông Trần Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn và Ban Nữ công Công ty đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 02 mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nguyệt và Nguyễn Thị Thí tại xã Lộc Vĩnh và xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc tỉnh Thừa Thiên Huế đã được Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế nhận phụng dưỡng hơn 20 năm qua.

Thăm hỏi, tặng quà mẹ VNAH Nguyễn Thị Nguyệt năm nay 106 tuổi

Nhằm tri ân những đóng góp to lớn của các mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Những năm qua, Công đoàn Công ty đã nhận nuôi và phụng dưỡng 02 bà mẹ VNAH. Công đoàn luôn quan tâm thực hiện tốt các chế độ, chính sách chăm lo, phụng dưỡng đời sống cho 02 bà mẹ VNAH. Công tác chăm sóc sức khỏe cho các mẹ được thực hiện rất chu đáo. Công đoàn và Ban Nữ công Công ty thường xuyên thăm hỏi, tặng quà cho 02 mẹ vào những dịp lễ, Tết.

Thăm hỏi, tặng quà cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Thí năm nay 96 tuổi.

Đầu mỗi quý, Công đoàn và Ban Nữ công đều trích từ nguồn quỹ Đền ơn đáp nghĩa của Công ty để hỗ trợ, chăm sóc 02 mẹ VNAH: Nguyễn Thị Nguyệt, 106 tuổi sống cùng người cháu và mẹ Nguyễn Thị Thí, 96 tuổi sống cùng con trai đều trú tại huyện Phú Lộc với mức hỗ trợ 2,7 triệu đồng/01 mẹ/quý. Bên cạnh việc phụng dưỡng hàng quý, thăm hỏi các ngày lễ, Tết.. Công đoàn Công ty và các chị, em Ban Nữ công thường xuyên liên lạc với gia đình người thân nắm tình hình sức khỏe, đời sống của 02 mẹ để thăm hỏi, động viên kịp thời, cùng với gia đình chăm sóc các mẹ khi đau yếu.

Dịp này, ông Trần Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn cùng các thành viên trong đoàn hỏi thăm sức khỏe của các mẹ và trao chế độ phụng dưỡng, trao quà chúc Tết 02 mẹ. 

  • 27/01/2022 01:40
  • Cẩm Nhi - Công đoàn PCTT Huế.
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét