•  Tổ chức Công đoàn tích cực hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).                Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm, đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019).                 Hưởng ứng Cuộc thi viết "Gương sáng tiêu biểu ngành Điện" do Công đoàn ĐLVN phát động (từ tháng 10/2018 đến tháng 9/2019).               Hãy tham gia bình chọn "Bài ca Truyền thống ngành Điện" do Công đoàn ĐLVN phát động (từ tháng 5 đến tháng 7/2019).                  Hưởng ứng các hoạt động Văn hóa doanh nghiệp với Chủ đề "65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin" do Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai và phát động.            Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam tích cực tham gia Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện mới do EVN phát động.

Công đoàn EVNNPC: Gặp mặt các thế hệ cán bộ Công đoàn

Từ ngày 19 - 21/6, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) và 50 năm Ngày thành lập Tổng công ty (06/10/1969 - 06/10/2019).

Tại buổi gặp mặt ông Nguyễn Văn Tiệp - Chủ tịch Công đoàn EVNNPC báo cáo với các đại biểu tình hình sản xuất nổi bật và mô hình sản xuất của EVNNPC trong những năm gần đây. Sơ qua các điểm cơ bản trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn của Tổng công ty, liên tục nỗ lực đổi mới nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành Điện nói chung và Tổng công ty nói riêng. Với nhiều chuyên đề đặc biệt đã góp phần làm chuyển biến ý thức và hành động của đoàn viên, người lao động trong các chương trình lớn như: Thực hiện văn hoá an toàn, công tác đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động…  

Ông Nguyễn Văn Tiệp - Chủ tịch Công đoàn EVNNPC phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Nguyễn Văn Tiệp cũng đã thông báo một số hoạt động chủ yếu của tổ chức Công đoàn Tổng công ty qua các thời kỳ đã làm tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn và người lao động, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh. Đồng thời bày tỏ sự trân trọng, đánh giá cao công lao, đóng góp của các thế hệ cán bộ công đoàn, đã góp phần tạo nên thành công của Công đoàn Tổng công ty ngày hôm nay.

Cũng trong dịp này, đại biểu Công đoàn các thế hệ đã đến dâng hương tại nhà Bia tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ Nhà máy điện Hàm Rồng (Thanh Hóa). Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ Công đoàn tìm hiểu truyền thống vẻ vang của ngành Điện Thanh Hóa.

Các đại biểu dâng hương và tìm hiểu truyền thống tại Nhà bia tưởng niệm Nhà máy điện Hàm Rồng

Chương trình gặp mặt mang nhiều ý nghĩa và gợi nhớ nhiều kỷ niệm của các cán bộ Công đoàn trong những năm tháng được gắn bó với ngành Điện và những người thợ điện vẻ vang.

Các đại biểu dâng hương và tìm hiểu truyền thống tại Nhà bia tưởng niệm Nhà máy điện Hàm Rồng

  • 24/06/2019 08:54
  • Tố Vân - VP Công đoàn NPC
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét