• Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)c di mâi, mmg Dâng quang vinh, mmg xuân Nhâm D.n!

Công đoàn EVNHANOI trao quà cho các đơn vị bảo trợ xã hội tại TP. Hà Nội nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc

Ngày 22/01, Bà Nguyễn Thị Thúy Hạnh - Phó Chủ tich Công đoàn Tổng công ty đến thăm, chúc Tết tại Trung Tâm giáo dục Ngôn ngữ- Giáo dục thường xuyên Nguyễn Văn Tố và gửi quà chúc tết đến các tổ chức bảo trợ xã hội khác trên địa bàn TP. Hà Nôi.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, với mong muốn góp phần mang đến một mùa xuân đầy đủ và ấm áp hơn cho các cụ già, người khuyết tật không nơi nương tựa, các cháu nhỏ mồ côi cha mẹ, người nghèo, người có hoàn cảnh đăc biệt khó khăn. Công Đoàn cùng đoàn CBCNV Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội đã thăm và tặng quà với tổng trị giá 83.000.000 đồng cho các Trung tâm Bảo trợ xã hội TP. Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Thúy Hạnh - Phó Chủ tich Công đoàn Tổng công ty tặng quà Trung Tâm giáo dục Ngôn ngữ- Giáo dục thường xuyên Nguyễn Văn Tố

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực và là một trong những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp, thể hiện nghĩa cử cao đẹp và mang đậm truyền thống “tương thân, tương ái”, sự sẻ chia tình cảm và tấm lòng của tập thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội đối với các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tại các Trung tâm. Quan trọng hơn, những phần quà nhỏ bé nhưng đầy ấm áp yêu thương sẽ góp phần thắp lên ngọn lửa hy vọng về một năm mới mạnh khỏe và tràn ngập niềm vui, đẩy lùi dịch bệnh cho tất cả mọi người.

  • 27/01/2022 01:29
  • Hoàng Vân Anh - CĐ EVNHANOI.
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét