• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                     Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                               Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam đẩy mạnh các hoạt động hưởng ứng "Tháng Công nhân""Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động" năm 2020 !

     

Công đoàn Điện lực Việt Nam đẩy mạnh các hoạt động hướng về cơ sở nhân dịp "Tháng Công nhân" năm 2019

Ngày 03/4, Đoàn công tác số 4 của Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) do đồng chí Lương Bá Thanh - Phó Chủ tịch ĐLVN làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà đoàn viên công đoàn và người lao động tại Công ty Nhiệt điện Thái Bình và Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng.

Tại buổi làm việc với Ban Lãnh đạo Chuyên môn, BCH Công đoàn và CNVCLĐ của 2 đơn vị, Đoàn công tác đã nghe Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh, việc thực hiện chế độ chính sách đối với CB,CNVCLĐ; lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của Đoàn viên và người lao động.

Đồng chí Lương Bá Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐLVN phát biểu tại buổi làm việc với Công ty Nhiệt điện Thái Bình

Trong các buổi làm việc tại 2 đơn vị, đồng chí Lương Bá Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐLVN đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn, đặc biệt là thời gian qua nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng, các Nhà máy Nhiệt điện phải huy động tối đa công suất để cung cấp cho hệ thống lưới điện Quốc gia vận hành an toàn, ổn định, liên tục, cấp điện cho các phụ tải trong những ngày đầu mùa nắng nóng năm 2019. Đồng chí cũng đã giải đáp những ý kiến đề xuất của đoàn viên công đoàn và người lao động. Đồng thời mong muốn các cấp lãnh đạo tiếp tục có những cơ chế, chính sách, đầu tư xây dựng các thiết chế Văn hóa, thể thao để chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động tốt hơn; thực hiện tốt công tác An toàn, vệ sinh lao động, triển khải “Văn hóa an toàn lao động” tới toàn thể CB,CNVCLĐ của đơn vị, góp phần đảm bảo môi trường lao động an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị.

Đoàn công tác Công đoàn ĐLVN trao tiền hỗ trợ 50 triệu đồng cho Tập thể CNVCLĐ Công ty Nhiệt điện Thái Bình

Nhân dịp này, Đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam đã trao quà và tiền hỗ trợ mỗi đơn vị là 50 triệu đồng. Tổng giá trị tiền hồ trợ và quà tặng tại 2 đơn vị là trên 100 triệu đồng.

Đoàn công tác Công đoàn ĐLVN trao tiền hỗ trợ 50 triệu đồng cho Tập thể CNVCLĐ Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng

Đây là những hoạt động thiết thực hướng về cơ sở và vì lợi ích Đoàn viên, Người lao động của Công đoàn Điện lực Việt Nam năm 2019.

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

Đoàn công tác Công đoàn ĐLVN tặng quà cho CNLĐ đang trực ca tại Trung tâm điều khiiển vận hành,Công ty Nhiệt điện Thái Bình

Đoàn công tác Công đoàn ĐLVN trao quà cho CNLĐ đang trực ca tại Phân xưởng điều hành 1, Công ty CP Nhiệt điện  Hải Phòng

Đoàn công tác Công đoàn ĐLVN trao quà cho CNLĐ đang làm việc tại Phân xưởng Điện tự động, Công ty CP Nhiệt điện  Hải Phòng

Đoàn công tác Công đoàn ĐLVN khảo sát việc vân hành thiết bị tại Công ty Nhiệt điện Thái Bình

Đoàn công tác Công đoàn ĐLVN thăm hỏi động viên người lao động tại Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng

  • 04/05/2019 12:05
  • Ban Tuyên giáo Công đoàn ĐLVN
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét