• Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)c di mâi, mmg Dâng quang vinh, mmg xuân Nhâm D.n!

Công đoàn ĐLVN thăm và tặng quà người lao động Công ty Thủy điện Hòa Bình.

Ngày 06/5, Đoàn công tác do đồng chí Lương Bá Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) làm Trưởng đoàn đã thăm và tặng quà CNVCLĐ Công ty Thủy điện Hòa Bình nhân Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022.

Tại buổi làm việc đồng chí Phạm Văn Vương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Thủy điện Hòa Bình đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty, những thuận lợi, khó khăn trong công tác Công đoàn hiện nay. Cũng tại buổi làm việc Đoàn được nghe các ý kiến và trao đổi những tâm tư, nguyện vọng của CNVCLĐ, những người lao động trực tiếp tại Công ty Thủy điện Hòa Bình.

Đồng chí Lương Bá Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng quà cho CNVCLĐ Công ty thủy điện Hòa Bình 

Đồng chí Lương Bá Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam ghi nhận tinh thần vượt khó; ghi nhận những nỗ lực của CNVCLĐ Công ty thủy điện Hòa Bình đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn lãnh đạo chuyên môn, tổ chức Công đoàn và người lao động phát huy những thành tích và kết quả đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà máy Thủy điện đa mục tiêu, cũng như phối hợp, giao lưu giữa Công đoàn Công ty với Công đoàn Ban quản lý Dự án Nhà máy thủy điện Hòa Bình mở rộng. Nhân dịp lên thăm và làm việc đoàn công tác đã trao tặng CNVCLĐ Công ty thủy điện Hòa Bình phần quà trị giá 50 triệu động.

Thay mặt tập thể đoàn viên và người lao động Công ty, đồng chí Nguyễn Đăng Thịnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty cám ơn sự quan tâm của Công đoàn Điện lực Việt Nam và hứa cùng nhau đoàn kết, phấn đấu đưa Công ty thủy điện Hòa Bình ngày một phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh buổi làm việc.

Ông Lương Bá Thanh,  Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

 

Ông Phạm Văn Vương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Thủy điện Hòa Bình phát biểu tại buổi làm việc

Ông Nguyễn Đăng Thịnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại buổi làm việc

CNVCLĐ Công ty thủy điện Hòa Bình tham dự buổi làm việc

  • 11/05/2022 03:46
  • Lê Như Hùng - CTTĐ Hòa Bình
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét