• Chào Mừng Năm Mới 2019 -  Happy New Year!     Triển khai thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023.     

Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Nam: Tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển nhà “Mái ấm Công đoàn”

Ngày 02/12, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) đã tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình anh Trần Nhật là công nhân đang công tác tại Điện lực Nam Giang thuộc PC Quảng Nam.

Thừa ủy nhiệm của Công đoàn Điện lực Việt Nam, ông Trần Đình Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung đã đến tham dự Lễ khánh thành và gắn biển nhà “Mái ấm Công đoàn”, phát biểu chúc mừng, trao tặng quà hỗ trợ 60 triệu đồng từ nguồn Quỹ tương trợ xã hội của Tập đoàn Điện lực Việt Nam; trao 05 triệu đồng từ nguồn Quỹ tương trợ xã hội của Tổng công ty Điện lực miền Trung, cho gia đình anh Trần Nhật Đức là công nhân đang công tác tại Điện lực Nam Giang thuộc Công ty Điện lực Quảng Nam. Tuy hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng anh Đức luôn phấn đấu khắc phục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời tham gia tích cực hoạt động đoàn thể.

Lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung khánh thành và trao quà hỗ trợ cho gia đình

Tại buổi Lễ anh Trần Nhật Đức xúc động và bày tỏ lòng biết ơn đối với Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn các cấp, đã hỗ trợ và động viên tinh thần để anh có được căn nhà như mơ ước. Ngoài ra, những món quà tặng bằng vật chất được trích từ nguồn đóng góp của CBCNV trong toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam có giá trị rất lớn đối với những trường hợp còn quá nhiều khó khăn trong việc xây dựng nhà ở hiện nay như anh.

Trong những năm qua Công đoàn Điện lực Việt Nam đã  triển khai hiện thực hóa chủ trương lớn của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trong việc xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn”. Đây là hành động mang ý nghĩa nhân văn hết sức lớn lao, chung tay góp sức giải quyết vấn đề khó khăn về nhà ở, tạo niềm tin của người lao động đối với tổ chức công đoàn, động viên CBCNV yên tâm công tác, tận tâm phục vụ đơn vị và thực hiện nghĩa vụ công dân nơi địa bàn cư trú.

  • 05/12/2018 10:43
  • Trần Gia Trực - PC Quang Nam
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét