• Nhiệt liệt chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ (2018-2023), Đại hội của: Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Trách nhiệm!

Chủ tịch Công đoàn EVNCPC tặng quà động viên CBCNV khắc phục hậu quả bão số 10

Ngày 18/9, ông Phạm Quốc Khánh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã thăm và tặng quà động viên CBCNV Công ty Điện lực Quảng Bình (PC Quảng Bình) và các đội xung kích của các đơn vị thành viên EVNCPC được điều động hỗ trợ khắc phục hậu quả bão số 10 tại Quảng Bình.

Tại PC Quảng Bình, Chủ tịch Công đoàn EVNCPC đã thăm hỏi tình hình thiệt hại, tặng quà và động viên CBCNV Công ty nỗ lực khắc phục lưới điện bị sự cố nặng nề do bão gây ra và khẩn trương khôi phục cấp điện ngay sau khi bão đi qua.

Đồng chí Phạm Quốc Khánh - Chủ tịch Công đoàn EVNCPC thăm hỏi công nhân tại hiện trường.

Trước sự quan tâm của Công đoàn Tổng công ty, ông Thái Hồng Quân – Giám đốc PC Quảng Bình thay mặt hơn 580 CBCNV-LĐ đã cảm ơn sự động viên kịp thời của Chủ tịch Công đoàn EVNCPC và quyết tâm cùng với toàn thể CBCNV không kể ngày đêm, khẩn trương khôi phục lưới điện để nhan chóng  cấp điện trở lại sau bão trong thời gian sớm nhất.

Tiếp đó, Chủ tịch Công đoàn EVNCPC đi đến hiện trường công tác tại 2 huyện Bố Trạch và Quảng Trạch để thăm hỏi, tặng quà động viên CNV-LĐ của các Điện lực thuộc PC Quảng Bình và 8 đội xung kích của các Công ty Điện lực thành viên,  Công ty lưới điện Cao thế miền Trung được EVNCPC điều động tăng cường lực lượng, phương tiện hỗ trợ PC Quảng Bình khôi phục lưới điện.

 Chủ tịch Công đoàn EVNCPC tặng quà động viên CNV-LĐ các đơn vị

Tại các đơn vị và địa bàn công tác, Chủ tịch Công đoàn EVNCPC đã ân cần thăm hỏi động viên các CBCNV và nhắc nhở mọi người dù biết khối lượng rất lớn, phức tạp; công việc vất vả, khó khăn; thời gian hết sức khẩn trương, nhưng quan trọng nhất vẫn phải đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động cho người và thiết bị...

Cùng với số tiền trao tặng 170 triệu đồng là tình cảm yêu thương, chia sẻ của Chủ tịch Công đoàn đối với CBCNV PC Quảng Bình và các đơn vị trong mái nhà chung EVNCPC. Sự quan tâm, sâu sát của Công đoàn EVNCPC đối với người lao động đã tạo nên sức mạnh tinh thần to lớn để khôi phục nhanh lưới điện, đến ngày 20-10 đã cấp điện gần 100% phụ tải toàn tỉnh Quảng Bình.

  • 20/09/2017 01:39
  • Công Quang
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét