• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                                 Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                              

Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, tặng quà CNVCLĐ Công ty Điện lực Hà Đông nhân dịp Tết Canh Tý 2020

Ngày 03/01, Đoàn công tác Công đoàn ĐLVN do ông Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn ĐLVN làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà CNVCLĐ Công ty Điện lực Hà Đông nhân dịp Tết Canh Tya 2020. Tham dự buổi trao quà còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội, BCH Công đoàn Công ty cùng Trưởng các đơn vị trong Công ty.

Thay mặt Công ty, ông Hoàng Minh Thủy - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trình bày báo cáo hoạt động Công đoàn Công ty. Năm 2019 Công đoàn Công ty đã luôn đổi mới trong hoạt động Công đoàn, phối hợp chặt chẽ với chính quyền phát động đầy đủ các phong trào thi đua, phát hiện và nhân rộng gương điển hình tiên tiến trong lao động sản xuất, văn hóa, thể thao; tuyên dương, khen thưởng các công nhân lao động giỏi hàng năm, tạo điều kiện cho người lao động phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật để cống hiến cho sự phát triển của Công ty.

Ông Hoàng Minh Thủy - Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày báo cáo hoạt động Công đoàn Công ty

Công đoàn Công ty đã làm tốt công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, nắm bắt kịp thời tâm tư nguyện vọng để giải đáp cho người lao động hiểu rõ về những thuận lợi, khó khăn thách thức của ngành Điện, của Công ty khi thực hiện nhiệm vụ SXKD để người lao động yên tâm công tác. Tăng cường tuyên truyền cho CNVCLĐ tích cực tham gia các hoạt động công đoàn, văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao, các hoạt động từ thiện - xã hội do Tổng công ty và địa phương phát động.

Đồng chí Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Công đoàn Tổng công ty, ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam, đánh giá cao kết quả hoạt động Công đoàn của Công ty. Trong những năm tiếp theo Công đoàn Tổng công ty sẽ luôn quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ Công đoàn đơn vị trong mọi hoạt động, sát cánh với chính quyền để đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động năm sau cao hơn năm trước.

Đồng chí Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn ĐLVN phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt đoàn công tác, ông Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã ân cần thăm hỏi tình hình việc làm, môi trường, điều kiện làm việc, đời sống của người lao động. Đoàn công tác đã ghi nhận tinh thần vượt khó và biểu dương những thành tích, nỗ lực của tập thể CNVCLĐ Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD cấp trên giao năm 2019, được Công đoàn EVN tặng Cờ thi đua xuất sắc trong công tác Công đoàn; đồng chí mong muốn Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty tiếp tục có những cơ chế, chính sách để chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động tốt hơn; thực hiện tốt công tác an toàn, vệ sinh lao động; triển khai “Văn hóa an toàn lao động” tới toàn thể CNVCLĐ của đơn vị, góp phần đảm bảo môi trường lao động an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị.

Ông Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn ĐLVN trao quà cho tập thể Ban lãnh đạo Công ty

Nhân dịp đầu xuân mới ông Khuất Quang Mậu cùng các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty đã gửi lời chúc sức khỏe đến Ban lãnh đạo và toàn thể CNVCLĐ trong Công ty đón Tết Canh Tý đầm ấm, an vui, tiết kiệm, năm mới thắng lợi mới, đồng thời trao quà và số tiền 50 triệu đồng, để động viên tinh thần đoàn viên và người lao động trong Công ty, tiếp thêm động lực giúp CNVCLĐ Công ty nỗ lực phấn đấu hơn nữa nhằm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ cấp trên giao năm 2020.

  • 13/01/2020 10:54
  • Hoàng Vân Anh - EVN HANOI
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét