• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                                 Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                              

Chủ tịch Công đoàn ĐLVN thăm hỏi "Tháng Công nhân" tại Công ty Thủy điện Sơn La, Huội Quảng - Bản Chát và Tuyên Quang

Nhân dịp "Tháng Công nhân" năm 2019, đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam do đồng chí Khuất Quang Mậu, Chủ tịch Công đoàn ĐLVN làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Đoàn viên công đoàn và người lao động tại một số đơn vị sản xuất điện ở khu vực tỉnh Sơn La, Lai Châu và Tuyên Quang.

Làm việc với các đoàn công tác có Giám đốc/Phó Giám đốc, Thường trực Công đoàn và đại diện công nhân, người lao động của đơn vị phát điện, đơn vị dịch vụ sửa chữa tại các nhà máy thủy điện. 

Chủ tịch Khuất Quang Mậu cùng đoàn công tác thăm hỏi công nhân lao động Nhà máy Thủy điện Sơn La

Đoàn công tác đã có buổi làm việc tìm hiểu đời sống việc làm, chế độ chính sách và tặng quà cho đoàn viên, người lao động nhân "Tháng Công nhân" năm 2019 tại Nhà máy Thủy điện Sơn La (Công ty Thủy điện Sơn La), Nhà máy Thủy điện Huội Quảng (Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát) và Nhà máy Thủy điện Tuyên Quang (Công ty Thủy điện Tuyên Quang).

Đây là những nhà máy thủy điện quan trọng nằm trên bậc thang các con sông lớn ở khu vực Tây Bắc của đất nước. 

Đoàn công tác tặng quà và số tiền 50 triệu đồng thăm hỏi người lao động nhân Nhà máy Thủy điện Sơn La

Lãnh đạo các đơn vị đã đã báo cáo tình hình hoạt động sản xuất đảm bảo nguồn điện trong những tháng cao điểm mùa khô 2019; hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ; tình hình sắp xếp lao động và thực hiện các chế độ, chính sách cho người lao động sang Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN...

Chủ tịch Công đoàn ĐLVN hỏi thăm công nhân vận hành Nhà máy Thủy điện Huội Quảng 

Đồng chí Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam gửi lời thăm hỏi, chia sẻ và cảm ơn đội ngũ công nhân lao động tại các đơn vị đã nỗ lực trong việc sản xuất, vận hành nguồn điện trong điều kiện thời tiết có diễn biến phức tạp, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao. Chủ tịch Công đoàn ĐLVN cũng đã giải đáp những ý kiến đề xuất của đoàn viên công đoàn và người lao động. Đồng thời mong muốn các cấp lãnh đạo tiếp tục có những cơ chế, chính sách, đầu tư xây dựng các thiết chế Văn hóa, thể thao để chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động tốt hơn; thực hiện tốt công tác An toàn, vệ sinh lao động, triển khai “Văn hóa an toàn lao động” tới toàn thể CB,CNVCLĐ của đơn vị, góp phần đảm bảo môi trường lao động an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị.

Công nhân QLVN nhà máy Thủy điện Huội Quảng 

 

Đoàn công tác tặng quà người lao động tại Nhà máy Thủy điện Huội Quảng (Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát)

 

Đoàn công tác và cán bộ kỹ sư, công nhân QLVH trong gian máy Thủy điện Tuyên Quang

 

Đoàn công tác khảo sát một số công trình văn hóa thể thao cho đoàn viên người lao động tại khu tập thể Nhà máy Thủy điện Tuyên Quang 

Khu tập thể Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát đáp ứng yêu cầu về chỗ ở để người lao động yên tâm làm việc và công tác tại vùng sâu vùng xa huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu

Đoàn công tác Công đoàn ĐLVN đã trao quà và tiền hỗ trợ cho mỗi đơn vị là 50 triệu đồng và phần quà trị giá 2 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn Điện lực Việt Nam trong việc quan tâm, chăm lo đến đời sống của đoàn viên công đoàn và người lao động, nhằm đẩy mạnh tinh thần làm việc để người lao động tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

  • 22/05/2019 05:50
  • Ban Tuyên giáo Công đoàn ĐLVN
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét