• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                                 Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                              

Các đoàn viên công đoàn của Công ty Điện lực Yên Bái tham gia hiến máu

Kết thúc chương trình Ban tổ chức đã thu nhận được 61 đơn vị máu góp phần vào việc cung cấp máu cho điều trị tại các cơ sở y tế trong tỉnh Yên Bái.

Sáng ngày 2/3, Công ty Điện lực Yên Bái phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức “Lễ hội xuân hồng năm 2018” của Công ty Điện lực Yên Bái. Với thông điệp “Vạn trái tim một tấm lòng”, CBCNV trong Công ty đã tích cực tham gia hưởng ứng hiến máu với số lượng năm sau cao hơn năm trước, góp phần tích cực trong việc chủ động nguồn máu an toàn, kịp thời phục vụ trong cung cấp, điều trị cho người bệnh tại Bệnh viện tỉnh, lần hiến máu này có trên 120 CBCNV tại các đơn vị trực thuộc đăng ký tham gia.

CBCNV tham gia hiến máu trong buổi Lễ hội xuân hồng

Sau lễ khai mạc và phát động phong trào hiến máu của ông Cao Bình Định, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty với thông điệp: Chỉ cần hiến một phần máu của mình, chúng ta đã cứu sống rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần máu, nhất là sau dịp tết nguyên đán, lượng máu dự trữ càng khan hiếm. Các y, bác sỹ đã tiến hành kiểm tra sức khỏe các cá nhân tình nguyện và làm các thủ tục để hiến máu theo quy định, kết thúc chương trình Ban tổ chức đã thu nhận được 61 đơn vị máu góp phần vào việc cung cấp máu cho điều trị tại các cơ sở y tế trong tỉnh.

CBCNV thực hiện khám sức khỏe trước khi hiến máu

Việc tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo đã nhận được sự đồng tình, cũng như những tấm lòng cao cả tham gia hiến máu của toàn thể CBCNV, Ban lãnh đạo Công ty, sự phối hợp của các cơ quan đơn vị trong tỉnh, với tấm lòng chia sẻ của CBCNV ngành Điện Yên Bái để “Thương người như thể thương thân” đã góp phần mang đến niềm vui và hạnh phúc cho những gia đình và bệnh nhân cần tiếp máu tại các bệnh viện trong tỉnh. Đây là hoạt động thể hiện nghĩa cử cao đẹp, không chỉ nỗ lực đảm bảo cung cấp điện đầy đủ, ổn định, an toàn cho phát triển kinh tế-xã hội và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn trong tỉnh mà còn thể hiện tấm lòng nhân ái của mỗi CBCNV Công ty điện lực Yên bái đối với xã hội, cộng đồng.

 

 

  • 05/03/2018 05:02
  • Mai Ngọc Lương (PC Yên Bái)
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét