4,9 tỷ đồng là số tiền EVNNPC ủng hộ giúp đỡ người lao động của EVN các tỉnh phía Nam bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi, phát động của Tổng giám đốc và Công đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã vận động toàn thể CBCNV quyên góp, ủng hộ người lao động thuộc các Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Điện lực miền Nam và một số đơn vị thuộc EVN ở khu vực phía Nam. Đến ngày 10/9/2021, EVNNPC đã tiếp nhận sự chia sẻ, ủng hộ của toàn thể CBCNV các đơn vị với tổng số tiền trên 4,9 tỷ đồng.

Số tiền trên, EVNNPC đã khẩn trương tổ chức mua sắm, ủng hộ các CBCNV ngành điện khu vực phía Nam bằng hình thức mua tặng trang thiết bị y tế phòng, chống dịch. Cụ thể, đã mua và vận chuyển, bàn giao 2.500 máy đo nồng độ ô xy trong máu và một số trang thiết bị y tế khác đến tay các bạn đồng nghiệp khu vực phía Nam.

Người lao động EVNNPC làm việc trên thiết bị điện

Trong đợt dịch Covid-19 bùng phát lần 4 này, các đơn vị ngành Điện tại khu vực phía Nam (đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh) bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh diễn biến phức tạp, lan rộng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình SXKD của các đơn vị và đời sống người lao động, nhiều người lao động đã nhiễm Covid-19 và phải điều trị. Sự chia sẻ, giúp đỡ kịp thời, thiết thực của CBCNV EVNNPC góp phần hỗ trợ các đơn vị ngành Điện các tỉnh phía Nam sớm khắc phục và đẩy lùi dịch bệnh.

  • 13/09/2021 05:04
  • Tố Vân - (VP Công đoàn NPC).