•  Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm, đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019).                 Hưởng ứng các hoạt động Văn hóa doanh nghiệp với Chủ đề "65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin" do Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai và phát động.               Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam hưởng ứng Cuộc vận động "Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực" - Cuộc vận động "Năm không" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.                Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).                 Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) hướng tới Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

37 con của CBCNV Công ty Điện lực Đà Nẵng đạt giải cao tại các kỳ thi

Sáng ngày 15/6, Công đoàn Công ty Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) đã tổ chức Lễ gặp mặt biểu dương, khen thưởng con của CBCNV có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.

Chú trọng đến thế hệ trẻ, trong những năm qua, PC Đà Nẵng luôn dành sự quan tâm đến việc học tập, rèn luyện, phấn đấu của con CBCNV Công ty. Nhằm kịp thời động viên, khen thưởng những thành tích học tập xuất sắc của các cháu trong năm học vừa qua, PC Đà Nẵng đã trích nguồn quỹ khen thưởng để dành tặng các cháu nhiều phần quà ý nghĩa và tổ chức buổi gặp mặt thân mật, ý nghĩa.

Trong năm học 2018 - 2019, toàn PC Đà Nẵng có 110 cháu con CBCNV là học sinh giỏi cấp THCS, 41 cháu là học sinh giỏi cấp THPT. Đặc biệt, có 37 cháu có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, thành phố, quận/huyện. Trong đó có nhiều cháu đạt thành tích vượt trội như Nguyễn Thị Minh Trang - Lớp 12, giải Khuyến khích cấp Quốc gia Hội thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIV; cháu Trần Thị Thu Hạnh - Lớp 9 với “cú đúp” giải Nhì thành phố môn Phần mềm hệ thống, giải Ba thành phố môn Sinh học… Đây chính là niềm tự hào đối với lãnh đạo Công ty, niềm vinh dự đối với ba mẹ và là động lực học tập của các cháu.

Ông Trần Đình Lành - CTCĐ Công ty Khen thưởng cháu Nguyễn Thị Minh Trang - Lớp 12, giải Khuyến khích cấp Quốc gia Hội thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIV

Phát biểu tại buổi Lễ biểu dương, ông Trần Đình Lành - Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: “Trong những năm qua, lãnh đạo Công ty luôn đồng hành cùng gia đình và các cháu, có trách nhiệm chăm lo cho sự phát triển của các thế hệ, góp phần cho sự kế thừa để tiếp tục xây dựng Công ty Điện lực Đà Nẵng nói riêng và ngành Điện Việt Nam nói chung ngày càng phát triển bền vững”.

Đáp lại những tình cảm đó, em Bùi Phan Quỳnh Chi - Học sinh lớp 8, đạt giải Nhì cấp Thành phố môn Tin học thay mặt các học sinh được biểu dương cảm ơn sự dõi theo, cổ vũ, động viên và khích lệ của lãnh đạo Công ty trong suốt thời gian qua. Đó là niềm vui và cũng là động lực để các em tiếp tục phấn đấu trên chặng đường phía trước. Con luôn ý thức được rằng những kết quả như hôm nay chỉ là bước đầu để con tiếp tục học tập, tiếp thu kiến thức mới, kỹ năng mới làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này và đạt thêm những thành tựu mới để không làm phụ lòng thương yêu của các bậc sinh thành, của các cô chú Công ty Điện lực Đà Nẵng dành cho chúng con”, Quỳnh Chi xúc động cho biết.

Buổi gặp mặt biểu dương diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình và đầm ấm. Kết thúc một năm học với nhiều cố gắng, đây là dịp để các em chuyện trò, giao lưu, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó lẫn nhau giữa con CBCNV trong ngôi nhà chung PC Đà Nẵng. Đây cũng chính là nét đẹp văn hóa được lãnh đạo Công ty Điện lực Đà Nẵng duy trì trong nhiều năm qua.

  • 19/06/2019 08:48
  • Thu Hà - PC Đà Nẵng