• Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2021)                                     

115 suất quà trị giá 140 triệu đồng đến với những gia đình khó khăn ở Đà Nẵng

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng tri ân khách hàng năm 2020” của PC Đà Nẵng, Điện lực Thanh Khê và Điện lực Liên Chiểu đã trao tặng 115 phần quà trị giá 140 triệu đồng, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của giãn cách xã hội, dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, sáng ngày 7/11, Điện lực Thanh Khê phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 50 phần quà (gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng giá trị hơn 60 triệu đồng.

Ông Hồ Quốc Phương - Giám đốc Điện lực Thanh Khê chia sẻ: “Mặc dù giá trị vật chất không nhiều, nhưng qua đây, CBCNV Điện lực cũng đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm với xã hội, góp phần chia sẻ những khó khăn, vất vả của các hộ gia đình trên địa bàn”.

Lãnh đạo Điện lực Thanh Khê cùng chính quyền địa phương tặng quà các hộ gia đình

Tại buổi trao quà, ông Huỳnh Sơn Hải - Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Thanh Khê cho biết: “Chính quyền địa phương luôn ghi nhận và chân thành cảm ơn những hoạt động, đóng góp của Điện lực Thanh Khê nói riêng và PC Đà Nẵng nói chung trong những năm qua. Trong thời gian toàn xã hội bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, rồi bão số 9 vừa qua, đây là một hoạt động rất ý nghĩa của Điện lực Thanh Khê nhằm chia sẻ khó khăn với người dân”.

Trước đó, ngày 6/11, 65 suất quà với tổng trị giá gần 80 triệu đồng gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt cũng đã được lãnh đạo Điện lực Liên Chiểu trao tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Như chúng ta đã biết, sự xuất hiện của dịch bệnh Covid-19 vào đầu năm nay cùng những diễn biến phức tạp của dịch bệnh trong thời gian qua đã kéo theo nhiều hệ lụy đối với sự phát triển kinh tế xã hội. Một số gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn quận Liên Chiểu cũng vì vậy mà trở nên chật vật hơn, với rất nhiều trăn trở trong việc mưu sinh mỗi ngày, đời sống gặp nhiều khó khăn.

Để tiếp tục hỗ trợ người dân ngay sau khi dịch bệnh vừa được kiểm soát, Điện lực Liên Chiểu phối hợp cùng UBND quận Liên Chiểu tổ chức buổi lễ trao quà “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” tại hội trường UBND quận trong khuôn khổ chương trình Tri ân khách hàng năm 2020.

Đại diện lãnh đạo quận Liên Chiểu và Điện lực Liên Chiểu cùng trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Thiết - Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến những suất quà thiết thực mà Điện lực Liên Chiểu gửi đến bà con trên địa bàn trong thời điểm khó khăn hiện nay; ông hi vọng hoạt động này sẽ được đơn vị duy trì thực hiện trong thời gian đến.

Lãnh đạo Điện lực Liên Chiểu đến thăm và tặng quà gia đình Mẹ VNAH Lương Thị Tịnh

Nhân dịp này, Điện lực Liên Chiểu cũng đã đến thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Lương Thị Tịnh (trú tại phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu). Đại diện lãnh đạo đơn vị đã hỏi thăm tình hình sức khỏe của Mẹ và chúc Mẹ sẽ sống thật lâu với niềm vui bên con cháu.

  • 10/11/2020 09:32
  • Yên Bình - PC Đà Nẵng
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét