• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                     Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                               Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam đẩy mạnh các hoạt động hưởng ứng "Tháng Công nhân""Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động" năm 2020 !

     

Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019

Ngày 28/3, Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc; Đại diện Liên đoàn Lao động, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh, cùng 43 đại biểu ưu tú đại diện cho 759 CBCNV người lao động PC Hà Tĩnh.

 Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết, kết quả thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2018 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Năm 2018 PC Hà Tĩnh đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ nhu cầu phụ tải ngày càng tăng cao, góp phần phát triển kinh tế, xã hội, chính trị trên địa bàn. Nhiều hoạt động chăm lo đời sống cho CNVCLĐ được quan tâm giải quyết tốt như: Các chế độ chính sách đối với người lao động, tổ chức xét nâng lương đúng thời hạn; thăm hỏi nhân dịp “Tháng công nhân”, tổ chức các hoạt động từ thiện đối với các gia đình chính sách, tổ chức thăm hỏi CBCNVC có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

Toàn cảnh Hội nghị

  Bên cạnh đó, Hội nghị cũng được nghe báo cáo công khai Tài chính năm 2018. Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra Nhân dân năm 2018. Báo cáo kết quả đối thoại giữa người sử dụng lao động và người lao động trong Công ty. Qua đó lãnh đạo Công ty trực tiếp trả lời các ý kiến từ Hội nghị người lao động cơ sở.

Ông Nguyễn Đình Lộc - Phó giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị

 Ông Nguyễn Đình Lộc - Phó Giám đốc Sở Công Thương đại diện cho các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đã đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của PC Hà Tĩnh trong năm qua về việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục, góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế cao của tỉnh nhà. Đặc biệt đã đưa các dịch vụ điện vào 13 Trung tâm hành chính công cấp tỉnh và các huyện, thị, tạo điều kiện tốt cho nhân các doanh nghiệp, tổ chức và nhân dân, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tiếp cận điện năng phục vụ trên địa bàn tỉnh nhà.

Ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch, kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 Ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Điện lực miền Bắc ghi nhận, biểu dương những thành tích cũng như đánh giá cao nỗ lực của  PC Hà Tĩnh đã đạt được trong năm 2018; bên cạnh đó ông cũng chỉ ra những khó khăn của PC Hà Tĩnh trong quá trình thực thi nhiệm vụ, đòi hỏi từ người lãnh đạo đến người công nhân phải xác định  được nhiệm vụ quan trọng của mình, đáp ứng mọi nhu cầu về phát triển điện của khách hàng, đặc biệt là trong phát triển công nghiệp của tỉnh.

Ông Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh phát biểu tại Hội nghị

 Ông Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc PC Hà Tĩnh cảm ơn Lãnh đạo tỉnh, sự phối hợp của các Sở, Ban ngành và Chính quyền địa phương trong quá trình thực thi nhiệm vụ trên địa bàn; cảm ơn Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc và Lãnh đạo các Ban Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã trực tiếp tham dự và chỉ đạo, đồng thời mong mốn trong thời gian tới luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, để Công ty tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trên địa bàn tỉnh nhà, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

  Cũng tại Hội nghị, PC Hà Tĩnh đã tiến hành Khen thưởng cho các lao động giỏi năm 2018.

Các đồng chí lãnh đạo tham dự Hội nghị trao các hình thức Khen thưởng công nhân lao động giỏi năm 2018

  • 01/04/2019 08:53
  • Hoàng Nhung - PC Hà Tĩnh
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét