• Công đoàn đồng hành với doanh nghiệp; tăng năng suất lao động; thực hiện quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn cho đoàn viên, người lao động.     Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) và kỷ niệm 132 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2018)!

Sản phẩm Phần mềm quản lý đầu tư xây dựng (IMIS) của EVNICT đạt Danh hiệu Sao Khuê năm 2018

  • 24/04/2018

Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) – Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã được trao Danh hiệu Sao Khuê 2018 cho sản phẩm: Phần mềm Quản lí đầu tư xây dựng (Investment Management Information System – gọi tắt là IMIS).

Chi tiết...


Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình: Thực hiện nghi thức chào cờ đầu tuần tại tất cả các đơn vị

  • 03/04/2018

Thực hiện chỉ đạo của BTV Tỉnh ủy Ninh Bình về việc tổ chức nghi thức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ vào sáng thứ hai tuần đầu của tháng, Công ty Điện lực Ninh Bình triển khai sâu rộng đến tất cả các đơn vị.

Chi tiết...


“Bông hoa đỏ thắm” trong vườn hoa đẹp PC Khánh Hòa

  • 22/03/2018

Tại Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa, có một người phụ nữ năng động, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, luôn âm thầm gắn bó và cống hiến cả nửa cuộc đời cho ngành Điện, đặc biệt là trong công tác công đoàn và quyền lợi cho người lao động - đó chính là chị Nguyễn Thị Tuyết Hồng.

Chi tiết...


Bởi mẹ là thợ điện

  • 19/03/2018

Mẹ biết, ở ngoài kia những đồng nghiệp của mẹ vì dòng điện sáng cũng đang hy sinh rất nhiều vì công việc, khó khăn của mẹ con mình chẳng nề hà gì đâu. Sau này lớn mẹ tin con sẽ hiểu, sẽ tự hào biết bao khi mẹ của con là thợ điện.

Chi tiết...


Nữ cán bộ y tế “Hai giỏi”

  • 08/03/2018

Nhanh nhẹn, hoạt bát, gần gũi, thân thiện, giỏi về chuyên môn, tận tâm với nghề nghiệp… đó là dấu ấn sâu sắc về chị Cao Thị Trúc Ly, cán bộ y tế Công ty Điện lực Trà Vinh với 13 năm gắn bó với công tác y tế.

Chi tiết...


Các đoàn viên công đoàn của Công ty Điện lực Yên Bái tham gia hiến máu

  • 05/03/2018

Kết thúc chương trình Ban tổ chức đã thu nhận được 61 đơn vị máu góp phần vào việc cung cấp máu cho điều trị tại các cơ sở y tế trong tỉnh Yên Bái.

Chi tiết...


Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm và làm việc tại Nhà máy Thủy điện Tuyên Quang

  • 05/03/2018

Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Tuyên Quang, ngày 4/3/2018, Đoàn công tác của Quốc hội do đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội làm trưởng đoàn đã thăm, tặng quà và trồng cây lưu niệm tại Nhà máy Thủy điện Tuyên Quang.

Chi tiết...


Gặp mặt chia tay các đồng chí lãnh đạo EVNGENCO 1, 2 nghỉ hưu theo chế độ

  • 02/02/2018

Ngày 01/02, tại Trụ sở EVN đã diễn ra buổi gặp mặt chia tay các đồng chí Nguyễn Loãn - nguyên Chủ tịch Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO 1), đồng chí Phan Đức Hơn - nguyên Chủ tịch Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) và đồng chí Ngô Việt Hải - nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 2...

Chi tiết...


Nghĩa tình Điện lực: Nhìn từ tính xung kích của Thanh niên

  • 28/12/2017

Công tác từ thiện, an sinh xã hội ở vùng đặc biệt khó khăn, miền núi, hải đảo là một trong những chủ trương được PC Quảng Ngãi nói chung, lực lượng Đoàn viên thanh niên của PC Quảng Ngãi nói riêng quan tâm. Bằng những việc làm thiết thực hướng về những vùng đất...

Chi tiết...


Đà Nẵng khen thưởng Điện lực đảm bảo tốt điện phục vụ APEC

  • 24/11/2017

Tại Hội nghị tổng kết công tác phối hợp tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC 2017 của Thành phố Đà Nẵng vừa diễn ra, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) được Thành ủy, UBND Thành phố trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chuẩn bị, phối hợp tổ chức và phục vụ sự kiện quan...

Chi tiết...