•  Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm, đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019).                 Hưởng ứng Cuộc thi viết "Gương sáng tiêu biểu ngành Điện" do Công đoàn ĐLVN phát động (từ tháng 10/2018 đến tháng 9/2019).                 Hưởng ứng các hoạt động Văn hóa doanh nghiệp với Chủ đề "65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin" do Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai và phát động.               Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam hưởng ứng Cuộc vận động "Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực" - Cuộc vận động "Năm không" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

Công bố các Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc

  • 25/07/2019

Ngày 22/7, tại Hà Nội, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam - Ông Dương Quang Thành đã trao các Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch HĐTV, các thành viên HĐTV của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) và ký kết Hợp đồng ủy quyền quản lý phần vốn của Tập đoàn tại EVNNPC.

Chi tiết...


“Thủ lĩnh” Công đoàn chân tình

  • 15/07/2019

Với quá trình công tác trong ngành Điện gần 35 năm, hơn 12 năm giữ cương vị Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bạc Liêu và 22 năm liên tục làm Chủ tịch Công đoàn Cơ sở. Ông Ngô Văn Phúc luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công với sự nhiệt huyết, nghĩa vụ, lòng yêu nghề và yêu ngành.

Chi tiết...


Những ly nước mát lòng ngày nắng

  • 01/07/2019

Những bình nước mát lành được bố trí ngay ngắn, thuận tiện trên vỉa hè, trước cổng các phòng giao dịch khách hàng Điện lực. “Nước uống miễn phí, kính mời bà con sử dụng” là lời nhắn gửi thân tình với mong muốn "tiếp sức" cho người dân trong những ngày nắng nóng khốc liệt này.

Chi tiết...


Tâm sự của một công nhân ngành Điện làm báo: Với tôi viết báo được nhiều lắm.

  • 19/06/2019

Là một công nhân ngành Điện, tôi cũng chỉ biết những nguyên tắc về khoảng cách an toàn, cấu tạo và nguyên lý vận hành của Máy biến áp, Máy cắt, Dao cách ly hơn cầm bút viết. Ấy mà từ khi thử sức sang viết báo, câu chữ rồi lỗi chính tả của tôi tiến bộ qua từng ngày, không thể phủ nhận, việc gì làm...

Chi tiết...


Những “nốt nhạc màu cam” trên “khuông nhạc” cao thế

  • 06/06/2019

Đó là những cái tên thân thuộc và gần gũi của người dân sinh sống quanh khu vực có đường dây cao thế tại Hà Nội đặt cho các anh thợ điện đang thao tác trên dây điện như những “nốt nhạc” đặt trên “khuông nhạc” lơ lửng giữa bầu trời không quản ngày đêm.

Chi tiết...


Thợ điện và cuộc chiến mùa nắng nóng

  • 03/06/2019

Có chồng làm thợ điện, những ngày nắng nóng thấy chồng ở ngoài hiện trường, cơ quan nhiều hơn ở nhà. Có khi 12 giờ "bặt tăm" mỗi ngày, chỉ trò chuyện qua vài dòng tin nhắn vội vã lúc tranh thủ nghỉ trưa... Một câu hỏi đến tận giờ nhiều người vợ vẫn không biết trả lời sao cho chính xác: Giờ giấc của...

Chi tiết...


Giám đốc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế được tôn vinh trí thức Khoa học - Công nghệ tiêu biểu

  • 21/05/2019

Trong không khí sôi nổi chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5 và kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890 - 19/5/2019), Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ tôn vinh trí thức Khoa học - Công nghệ tiêu biểu lần thứ III năm...

Chi tiết...


Công bố các Quyết định bổ nhiệm Hội đồng thành viên EVNGENCO 2

  • 15/05/2019

Ngày 14/5, tại TP. Cần Thơ, Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành đã trao các Quyết định bổ nhiệm nhân sự HĐTV tại Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2).

Chi tiết...


Trở về với Đảo

  • 25/04/2019

“Biển ở trong máu” không chỉ là lời nói vui của những người làm điện mà tôi đã gặp trên đảo Phú Quý. Được sinh ra và lớn lên từ hòn đảo này, sự gắn bó máu thịt ấy luôn thôi thúc họ trở về, gây dựng cuộc sống và cống hiến cho biển đảo quê hương.

Chi tiết...


Công bố quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam

  • 03/01/2019

Ngày 03/01/2019, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Giám đốc Tập đoàn và chỉ định Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn đối với đồng chí Trần Đình Nhân - Nguyên Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện...

Chi tiết...