• Toàn thể CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam tích cực hưởng ứng các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.                                                         

Trần Niên Thuỷ - người kỹ sư phương thức đam mê, sáng tạo

  • 15/04/2021

Trong công việc và cuộc sống hàng ngày của kỹ sư phương thức Trần Niên Thủy, tôi luôn cảm nhận được ngọn lửa yêu đời, yêu nghề, sự say mê, sáng tạo trong cả ánh mắt, nụ cười của anh. Hơn 17 năm công tác trong ngành điện, chàng kỹ sư vẫn luôn không ngừng nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được...

Chi tiết...


Nguyễn Văn Thuận - nỗ lực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

  • 15/04/2021

Việc thực hiện Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã tạo được sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động trong đảng viên và cán bộ công nhân viên (CBCNV) Tập đoàn ĐLVN, qua đó đã nổi lên nhiều điển hình tiên tiến trong...

Chi tiết...


Tổng Giám đốc EVN gửi thư khen ngợi, biểu dương nhân viên Công ty Điện lực Chương Mỹ (EVNHANOI)

  • 01/04/2021

Tổng Giám đốc EVN Trần Đình Nhân đã gửi thư khen ngợi, biểu dương anh Nguyễn Đắc Đại (Đội quản lý điện 4, Công ty Điện lực Chương Mỹ, Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội) với tinh thần hành động khẩn trương, bình tĩnh, dũng cảm, vận dụng tốt kỹ năng chuyên môn để cứu người bị tai nạn điện.

Chi tiết...


EVNHANOI tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác với người dự kiến giới thiệu ứng cử HĐND Thành phố Hà Nội khóa XVI

  • 22/03/2021

Sáng ngày 09/3, tại trụ sở Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi công tác đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) Thành phố Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Chi tiết...


Mùa Xuân suy ngẫm về bốn mùa vất vả của người thợ điện

  • 25/02/2021

Năm Canh Tý vừa đi qua, năm Tân Sửu 2021 vừa chợt đến. Trong thời khắc linh thiêng của năm mới ta cũng có những giây phút lắng đọng, nghĩ về cuộc sống người lao động bận mãi suốt bốn mùa của người thợ điện.

Chi tiết...


Công nhân Phan Văn Kiên - Người "luôn góp mặt" ở núi

  • 24/02/2021

Sinh ra và lớn lên ở đất Quế Sơn sâu nặng ân tình, nhưng cuộc đời và sự nghiệp của anh công nhân Phan Văn Kiên - Đội Quản lý điện Phước Sơn (Điện lực Hiệp Đức) lại gắn bó với núi rừng Phước Sơn hùng vĩ.

Chi tiết...


Thợ điện - Hơn cả một nghề!

  • 22/02/2021

Miền Trung là vùng đất bao đời này vẫn khắc nghiệt về tự nhiên, thường xuyên chống chọi với thiên tai, bão lũ hàng năm. Nghề thợ điện vốn dĩ luôn rình rập những hiểm nguy khó lường. Chính vì thế, người thợ điện miền Trung nói chung và Quảng Ngãi nói riêng lại càng phải vất vả hơn.

Chi tiết...


Tầm vóc của EVN ngày nay có sự đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước

  • 24/01/2021

Đó là chia sẻ của Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam Trần Đình Nhân tại buổi Gặp mặt cán bộ hưu trí khu vực phía Nam, nhân dịp đón năm mới 2021 và Xuân Tân Sửu, ngày 22/1, tại TP.HCM.

Chi tiết...


Trao danh hiệu Anh hùng Lao động cho người công nhân lao động trực tiếp

  • 22/12/2020

Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động cho anh Trương Thái Sơn - Công nhân Đội quản lý lưới điện, thuộc Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh.

Chi tiết...


6 tấm gương điển hình tiên tiến của EVN dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X

  • 10/12/2020

Với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X diễn ra trong hai ngày 9, 10/12/2020, tại Hà Nội. Đoàn đại biểu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có 6 điển hình tiên tiến, đại diện cho rất nhiều những tấm gương điển hình trong toàn...

Chi tiết...