• CNVCLĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam thi đua lao động thực hiện tốt chủ đề năm 2017: “Đẩy mạnh Khoa học và công nghệ”     "Công đoàn đồng hành với doanh nghiệp; tăng năng suất lao động; thực hiện quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn cho đoàn viên, người lao động".    Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày Truyền thống ngành Điện (21/12/1954-21/12/2017) chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội V Công đoàn Điện lực Việt Nam, nhiệm kỳ 2018-2023.       

Điện lực Quảng Ngãi vừa sửa điện, vừa cứu trợ dân vùng lũ

  • 10/11/2017

Vừa ra quân xử lý sự cố hỏng điện đảm bảo cho người dân sinh hoạt, khắc phục bảo lũ. Cùng lúc đó, khẩn trương có những phần quà gửi đến bà con vùng lũ bớt đi khó khăn.

Chi tiết...


Tâm sự của nữ cán bộ “hai giỏi”

  • 30/10/2017

Gần 30 gắn bó, cống hiến tuổi thanh xuân cho ngành Điện, coi “tiếng thở” của nhà máy như nhịp đập trái tim mình, Với chị Lê Thị Hát - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp lưới điện Cao thế, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng là tấm gương sáng, một bông hoa của ngành Điện trong công tác lao...

Chi tiết...


Phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ ngành Điện lực Việt Nam trong thời kỳ mới

  • 16/10/2017

Trong suốt chặng đường hơn 60 năm xây dựng và phát triển, ngành Điện lực Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh; trong đó có sự cống hiến và đóng góp không nhỏ của Phụ nữ ngành Điện lực Việt Nam qua bao thế hệ.

Chi tiết...


Gặp mặt chia tay Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Tấn Lộc

  • 03/10/2017

Buổi gặp mặt Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Tấn Lộc được tổ chức thân mật và ấm cúng, ngay trước khi diễn ra hội nghị giao ban trực tuyến triển khai nhiệm vụ quý IV/2017 toàn Tập đoàn. Sau 35 năm công tác và cống hiến cho ngành Điện, Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Tấn Lộc chính thức nghỉ hưu từ...

Chi tiết...


Hiệu quả từ những sáng kiến, sáng tạo

  • 03/10/2017

Với những đề tài, sáng kiến, giải pháp hữu ích làm lợi cho Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI), anh Lê Quang Huy- Điều độ viên Trung tâm Điều độ Hệ thống điện TP Hà Nội vừa được tôn vinh là 1 trong 11 gương điển hình tiên tiến lao động giỏi, lao động sáng tạo của EVNHANOI.

Chi tiết...


Chàng kỹ sư đa tài giữa núi rừng Tây Bắc

  • 27/09/2017

Tôi gặp Nguyễn Đắc Cường vào năm 2013 vào đúng dịp Bộ Công Thương phát động Lễ trồng rừng ở thủy điện Sơn La.

Chi tiết...


Có một người công nhân lành nghề, mẫu mực

  • 13/09/2017

Là một người thật thà, ít nói, nhưng đã giao việc là làm, mà làm là làm đến nơi đến chốn, trách nhiệm đến cùng. Trên những công trường thi công, sửa chữa cải tạo lưới điện, từ công việc mang tính chuyên môn đặc thù đến những việc năng khiếu như cắt gió đá, hàn tiếp địa đường dây.v.v. anh đều thực...

Chi tiết...


EVN ký kết biên bản bàn giao, tiếp nhận hệ thống điện trên huyện đảo Cồn Cỏ

  • 14/08/2017

Ngày 10/8, tại Quảng Trị, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và UBND tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ ký Biên bản bàn giao, tiếp nhận hệ thống điện trên huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị.

Chi tiết...


PC Lào Cai: Đóng Điện cho các thôn của xã nghèo biên giới Tung Chung Phố

  • 27/07/2017

Ngày 20/7, Công ty Điện lực Lào Cai tổ chức đóng điện cho 2 thôn cuối cùng của xã Tung Chung Phố, huyện Mường Khương là thôn Dì Thàng và Tả Chu Phùng.

Chi tiết...


Phong trào Đền ơn đáp nghĩa: Trách nhiệm và đạo lý

  • 27/07/2017

Nhiều năm nay, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” đã trở thành hoạt động thường xuyên của cán bộ công nhân viên lao động trong Công ty Điện lực Sơn La. Hoạt động này đã khơi đậy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện sự tri ân của cán bộ công nhân viên lao động đối với những gia đình có nhiều cống...

Chi tiết...