• Toàn thể CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam tích cực hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.                                                         

Trao danh hiệu Anh hùng Lao động cho người công nhân lao động trực tiếp

  • 22/12/2020

Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động cho anh Trương Thái Sơn - Công nhân Đội quản lý lưới điện, thuộc Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh.

Chi tiết...


6 tấm gương điển hình tiên tiến của EVN dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X

  • 10/12/2020

Với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X diễn ra trong hai ngày 9, 10/12/2020, tại Hà Nội. Đoàn đại biểu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có 6 điển hình tiên tiến, đại diện cho rất nhiều những tấm gương điển hình trong toàn...

Chi tiết...


“CÂY” SÁNG KIẾN VÕ VĂN PHƯƠNG

  • 07/10/2020

Với khuôn mặt điển trai, trán cao, đôi mắt sáng luôn nhìn thẳng, anh tạo cảm giác gần gũi, thân thiện đối với tôi ngay buổi đầu gặp mặt. Anh là Võ Văn Phương, sinh năm 1986, quê Triệu Phong, Quảng Trị - Thạc sĩ Kỹ thuật điện, Phó Trưởng phòng Điều độ, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng).

Chi tiết...


Người có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật cho ngành Điện

  • 07/10/2020

Trong 37 năm cống hiến cho ngành Điện, anh Đỗ Đức Minh, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La luôn có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, góp phần không nhỏ vào sự thành công của Công ty.

Chi tiết...


“Chất vàng mười” trong người công nhân ngành Điện

  • 01/10/2020

Ai đã từng đọc tác phẩm văn học “Người lái đò sông Đà” của nhà văn Nguyễn Tuân sẽ không thể quên “chất vàng mười” mà ông nói đến trong tùy bút ca ngợi vẻ đẹp, ca ngợi bản tính quý báu của con người Tây Bắc được tôi luyện trong cuộc sống, giống như thứ vàng mười được tôi luyện trong lửa.

Chi tiết...


Nhóm “Tri thức trẻ” của Công ty Điện lực Thái Nguyên

  • 10/09/2020

“Tri thức trẻ” là tên gọi của nhóm CBCNV đam mê sáng tạo kỹ thuật thuộc Điện lực Định Hóa (Công ty Điện lực Thái Nguyên). Nhóm này có những sáng kiến giúp cải tiến kỹ thuật trong công việc, giúp làm lợi cho đơn vị hàng chục triệu đồng mỗi năm.

Chi tiết...


EVN công bổ Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch HĐTV và Tổng giám đốc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia

  • 19/08/2020

Ngày 18/8, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN tổ chức Lễ trao Quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy, bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) EVNNPT cho ông Nguyễn Tuấn Tùng; trao Quyết định chuẩn y Phó Bí thư Đảng ủy, bổ nhiệm Thành viên HĐTV kiêm Tổng giám đốc EVNNPT cho ông Phạm Lê Phú...

Chi tiết...


EVN bổ nhiệm lãnh đạo một số Ban tham mưu

  • 18/08/2020

Vừa qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã công bố các Quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Tổng hợp, Trưởng ban Tổ chức và Nhân sự và Phó Trưởng ban Kế hoạch Tập đoàn.

Chi tiết...


Nơi cho tôi tình yêu nghề

  • 17/08/2020

Lật mở từng trang kỷ yếu, từng thước phim quay chậm về chặng đường phát triển hơn 40 năm của Tổng công ty Điện lực miền Trung hiện ra trước mắt; hấp dẫn, trào dâng trong tôi một tình yêu nghề mãnh liệt. Tôi tự hào vì tôi là một cán bộ, công nhân viên ngành Điện.

Chi tiết...


Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tạp chí Lý luận của Đảng”

  • 05/08/2020

Ông Dương Quang Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vinh dự đón nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tạp chí Lý luận của Đảng" do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản trao tặng, sáng 04/8, tại Hà Nội.

Chi tiết...