• "Chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam"; "Chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018)".

   

"Cây sáng kiến" của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

 • 11/07/2018

Sở hữu 11 sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học áp dụng vào thực tế sản xuất trong giai đoạn (2013 - 2017), mang lại lợi ích kinh tế nhiều tỷ đồng, kỹ sư Vũ Hoàng Tùng đang là một trong những gương lao động giỏi, lao động sáng tạo tại Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương.

Chi tiết...


Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ III: Người công nhân với tâm niệm “Nghề không được phép sơ suất”

 • 06/07/2018

33 năm gắn bó với ngành Điện, “câu thần chú” mà anh Hồ Phước Vĩnh - Nhân viên lái xe cẩu Điện lực Hòa Thành, Công ty Điện lực Tây Ninh (trực thuộc TCT Điện lực Miền Nam) luôn khắc ghi là “không được phép sơ suất” để không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân mà còn cho đồng đội và người dân.

Chi tiết...


Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ III: Người công nhân "Hết lòng với công việc"

 • 02/07/2018

Đồng nghiệp hay gọi anh Trương Thái Sơn, công nhân quản lý lưới điện Công ty Điện lực Chợ Lớn thuộc Tông công ty Điện lực TP.HCM, là người “bới” việc ra làm bởi sở thích cải tiến thiết bị. Suốt 38 năm gắn bó với ngành điện, anh Sơn không ngừng học hỏi, sáng tạo.

Chi tiết...


Chuyện về những người thợ điện làm "Báo chí"

 • 21/06/2018

Những bài báo viết về ngành Điện nói chung không thể không nhắc đến những tay bút nhiệt huyết và đam mê, đang làm trong ngành Điện và họ đã đóng góp một phần vào xây dựng hình ảnh ngành Điện trong lòng nhân dân.

Chi tiết...


Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Đặng Hoàng An - Tổng Giám đốc EVN giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Công Thương

 • 16/05/2018

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định số 529/QĐ-TTg ngày 15/5/2018 bổ nhiệm ông Đặng Hoàng An - Thành viên Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Công Thương.

Chi tiết...


Sáng kiến giúp Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng tiết kiệm tiền tỷ

 • 02/05/2018

Không ngừng học hỏi, lao động, sáng tạo, anh Huỳnh Thảo Nguyên - Chuyên viên Phòng Kinh doanh, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) đã cho ra đời nhiều công trình mang giá trị thực tiễn cao cho ngành Điện, làm lợi cho đơn vị hàng tỷ đồng mỗi năm.

Chi tiết...


Sản phẩm Phần mềm quản lý đầu tư xây dựng (IMIS) của EVNICT đạt Danh hiệu Sao Khuê năm 2018

 • 24/04/2018

Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã được trao Danh hiệu Sao Khuê 2018 cho sản phẩm: Phần mềm Quản lí đầu tư xây dựng (Investment Management Information System – gọi tắt là IMIS).

Chi tiết...


Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình: Thực hiện nghi thức chào cờ đầu tuần tại tất cả các đơn vị

 • 03/04/2018

Thực hiện chỉ đạo của BTV Tỉnh ủy Ninh Bình về việc tổ chức nghi thức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ vào sáng thứ hai tuần đầu của tháng, Công ty Điện lực Ninh Bình triển khai sâu rộng đến tất cả các đơn vị.

Chi tiết...


“Bông hoa đỏ thắm” trong vườn hoa đẹp PC Khánh Hòa

 • 22/03/2018

Tại Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa, có một người phụ nữ năng động, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, luôn âm thầm gắn bó và cống hiến cả nửa cuộc đời cho ngành Điện, đặc biệt là trong công tác công đoàn và quyền lợi cho người lao động - đó chính là chị Nguyễn Thị Tuyết Hồng.

Chi tiết...


Bởi mẹ là thợ điện

 • 19/03/2018

Mẹ biết, ở ngoài kia những đồng nghiệp của mẹ vì dòng điện sáng cũng đang hy sinh rất nhiều vì công việc, khó khăn của mẹ con mình chẳng nề hà gì đâu. Sau này lớn mẹ tin con sẽ hiểu, sẽ tự hào biết bao khi mẹ của con là thợ điện.

Chi tiết...