• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                                 Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                              

Kỹ sư điện Đỗ Việt Bách: Người “truyền lửa” ở thủy điện vùng cao

  • 15/09/2020

Nhiều năm gắn bó với mảnh đất Nậm Nhùn xa xôi hẻo lánh, nhưng kĩ sư Đỗ Việt Bách - Quản đốc Phân xưởng vận hành, Nhà máy Thủy điện Lai Châu luôn vững tâm theo đuổi niềm đam mê bất tận dành cho ngành Điện.

Chi tiết...


Nữ kỹ sư Lê Thu Lan và niềm đam mê bất tận với rơ-le

  • 27/08/2020

Trong suy nghĩ của nhiều người, ngành nghề kỹ thuật thường chỉ dành cho phái mạnh, tuy nhiên trường hợp đó không đúng với chị Lê Thu Lan, kỹ sư thí nghiệm điện, Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN. Là một trong những gương mặt nổi bật trong phong trào thi đua "Lao động giỏi - Lao động sáng tạo" với nhiều...

Chi tiết...


Người thợ trẻ giỏi toàn quốc năm 2020

  • 27/08/2020

Anh Nguyễn Ngọc Thắng - Thạc sĩ kinh tế, kỹ sư điện, đang công tác tại Phòng Kỹ thuật, Công ty Điện lực Bình Phước, là một trong số 63 cá nhân xuất sắc tiêu biểu được tuyên dương, công nhận danh hiệu “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm lần thứ 11 năm 2020 do Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí...

Chi tiết...


Chủ tịch Công đoàn với nhiều sáng kiến làm lợi hàng tỉ đồng

  • 24/08/2020

Công ty Điện lực Gò Vấp, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC), nhiều người vẫn gọi ông Vũ Huy Tuấn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn là “Cây sáng kiến”.

Chi tiết...


Người công nhân lao động giỏi của Công ty Điện lực Thái Nguyên

  • 09/07/2020

Trong hoạt động sản xuất, những sáng kiến và tinh thần hăng say làm việc của người lao động chính là góp phần mang lại sự thành công cho Công ty. Và trong toàn Công ty nếu chúng ta nhân rộng được thật nhiều tấm gương như thế thì Công ty sẽ luôn phát triển bền vững. Đồng chí La Đức Giám, đội phó Đội...

Chi tiết...


Lê Việt Hưng - Tấm gương tiêu biểu của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc

  • 27/02/2020

“Tận tụy, trách nhiệm, luôn hết mình trong công việc cùng với sự giản dị hòa đồng” chính là những lời nhận xét của các đồng nghiệp nói về anh Lê Việt Hưng - chuyên viên phòng Kinh doanh, một tấm gương sáng của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) trong những năm qua.

Chi tiết...


Người lính Truyền tải đam mê công việc làm báo - Tác phẩm đoạt giải Ba Cuộc thi viết "Gương sáng tiêu biểu ngành Điện"

  • 29/11/2019

Trước khi rẽ sang nghề báo, anh Nguyễn Quang Thắng đã có thời gian ngót nghét 6 năm với nghề Quản lý vận hành đường dây tại Đội Truyền tải điện Đà Nẵng, Công ty Truyền tải điện 2.

Chi tiết...


Người nặng lòng với dòng điện sáng nông thôn - Tác phẩm đoạt giải Ba Cuộc thi viết "Gương sáng tiêu biểu ngành Điện"

  • 27/11/2019

Kết thúc năm 2018, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Trà Vinh Đặng Văn Dình bước vào tuổi lục tuần, về nghỉ hưu. Hơn 40 năm công tác, với anh là một chặng đường để theo đuổi niềm ước mong đưa điện về nông thôn từ còn thuở niên thiếu.

Chi tiết...


Kỹ sư Từ Văn Sơn "Vua của những sáng chế" - Tác phẩm đoạt giải Ba Cuộc thi viết "Gương sáng tiêu biểu ngành Điện"

  • 25/11/2019

Nếu có dịp về thăm quê hương Bình Phước, vùng đất giàu truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm, đang vươn mình đi lên từ muôn vàn khó khăn của một thời bom đạn. Chúng tôi xin một lần mời bạn ghé thăm “đại gia đình” Công ty Điện lực Bình Phước (PC Bình Phước), để nghe chúng tôi chia sẻ về một...

Chi tiết...


“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” bài viết đoạt giải Nhì Cuộc thi viết “Gương sáng tiêu biểu ngành Điện” do EVN phát động.

  • 25/11/2019

Đó là tôn chỉ hành động của Nguyễn Bình Nam được ghi trang trọng trên Trang facebook cá nhân cùng tên.

Chi tiết...