• Toàn thể CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam tích cực hưởng ứng các hoạt động trong "Tháng tri ân khách hàng" - tháng 11-12/2020            Chúng ta hãy "Chung tay hướng về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lụt"                                                        Nhiệt liệt Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020)                           

Gương sáng ngành Điện Gia Lai

  • 19/11/2020

Tốt nghiệp Kỹ sư hệ thống điện tại Đại học Điện lực, anh Nguyễn Văn Thuận được nhận vào phục trách công tác an toàn chuyên trách tại Phòng Kế hoạch Kỹ thuật - Điện lực Đak Đoa (PC Gia Lai).

Chi tiết...


Nguyễn Viết Thắng - Tấm gương điển hình tiên tiến

  • 04/11/2020

Cùng công tác trong Đội với anh chưa lâu, cảm nhận của tôi về anh là một công nhân mộc mạc, giản dị Anh là Nguyễn Viết Thắng, công nhân Đội Quản lý vận hành Đường dây và Trạm biến áp, Điện lực thành phố Sơn La một trong những tấm gương công nhân tiêu biểu của Công ty Điện lực Sơn La.

Chi tiết...


Gương sáng và sự lan tỏa của người Giám đốc tận tâm

  • 02/11/2020

Với lòng tận tâm, nhiệt huyết quyết tâm đưa Điện lực Phú Bình đổi mới phát triển toàn diện, hướng tới sự hài lòng của khách hàng. ông Dương Văn Hạnh - Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực Phú Bình là tấm gương sáng cho toàn thể CBCNV học tập và làm theo.

Chi tiết...


Ấn tượng về người phụ nữ tri thức, trí tuệ và bản lĩnh

  • 01/10/2020

Lê Thị Phương Cẩm dáng người thấp nhỏ nhưng rất ấn tượng bởi nụ cười tươi, ánh mắt biết nói: tự tin, thông minh và nghị lực.

Chi tiết...


Kỹ sư điện Đỗ Việt Bách: Người “truyền lửa” ở thủy điện vùng cao

  • 15/09/2020

Nhiều năm gắn bó với mảnh đất Nậm Nhùn xa xôi hẻo lánh, nhưng kĩ sư Đỗ Việt Bách - Quản đốc Phân xưởng vận hành, Nhà máy Thủy điện Lai Châu luôn vững tâm theo đuổi niềm đam mê bất tận dành cho ngành Điện.

Chi tiết...


Nữ kỹ sư Lê Thu Lan và niềm đam mê bất tận với rơ-le

  • 27/08/2020

Trong suy nghĩ của nhiều người, ngành nghề kỹ thuật thường chỉ dành cho phái mạnh, tuy nhiên trường hợp đó không đúng với chị Lê Thu Lan, kỹ sư thí nghiệm điện, Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN. Là một trong những gương mặt nổi bật trong phong trào thi đua "Lao động giỏi - Lao động sáng tạo" với nhiều...

Chi tiết...


Người thợ trẻ giỏi toàn quốc năm 2020

  • 27/08/2020

Anh Nguyễn Ngọc Thắng - Thạc sĩ kinh tế, kỹ sư điện, đang công tác tại Phòng Kỹ thuật, Công ty Điện lực Bình Phước, là một trong số 63 cá nhân xuất sắc tiêu biểu được tuyên dương, công nhận danh hiệu “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm lần thứ 11 năm 2020 do Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí...

Chi tiết...


Chủ tịch Công đoàn với nhiều sáng kiến làm lợi hàng tỉ đồng

  • 24/08/2020

Công ty Điện lực Gò Vấp, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC), nhiều người vẫn gọi ông Vũ Huy Tuấn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn là “Cây sáng kiến”.

Chi tiết...


Người công nhân lao động giỏi của Công ty Điện lực Thái Nguyên

  • 09/07/2020

Trong hoạt động sản xuất, những sáng kiến và tinh thần hăng say làm việc của người lao động chính là góp phần mang lại sự thành công cho Công ty. Và trong toàn Công ty nếu chúng ta nhân rộng được thật nhiều tấm gương như thế thì Công ty sẽ luôn phát triển bền vững. Đồng chí La Đức Giám, đội phó Đội...

Chi tiết...


Lê Việt Hưng - Tấm gương tiêu biểu của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc

  • 27/02/2020

“Tận tụy, trách nhiệm, luôn hết mình trong công việc cùng với sự giản dị hòa đồng” chính là những lời nhận xét của các đồng nghiệp nói về anh Lê Việt Hưng - chuyên viên phòng Kinh doanh, một tấm gương sáng của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) trong những năm qua.

Chi tiết...