• Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2021)                                     

Người thợ điện áo cam luôn hết mình vì công việc

  • 21/07/2021

Anh Hoàng Đức Cảnh - Đội phó Đội quản lý Điện 1, Công ty Điện lực Hà Đông, thuộc EVNHANOI là một công nhân hết mình vì công việc để đảm bảo nguồn điện ổn định, chất lượng cho các khách hàng các phường Mộ Lao, Vạn Phúc, Yết Kiêu.

Chi tiết...


Anh công nhân Ngô Văn Vinh - Nhiệt huyết và chân chất

  • 22/06/2021

Anh công nhân Ngô Văn Vinh - Điện lực Sơn Hòa (PC Phú Yên) là một người có thâm niên gần 20 năm cống hiến hết mình vì công việc, có lối sống đẹp, được anh em đồng nghiệp ai cũng yêu mến.

Chi tiết...


Người đồng đội gương mẫu, miệt mài với công việc

  • 21/06/2021

Trong công cuộc tái thiết đất nước ta, ngay từ những ngày đầu Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã phát động phong trào “nghìn việc tốt” và cho đến hôm nay đã và đang có biết bao những tấm gương “người tốt - việc tốt” trên khắp đất nước. Tất cả đều mong muốn chung tay đóng góp sức lực, trí tuệ của mình...

Chi tiết...


Nữ công nhân “sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”

  • 17/06/2021

Hơn 10 năm hiến máu nhân đạo, tham gia đỡ đầu làng trẻ SOS, đăng ký hiến mô tạng... - việc thiện nguyện chị Huỳnh Thị Mỹ An (SN 1975, Đội phó đội dịch vụ khách hàng, Công ty Điện lực Thanh Trì, Hà Nội) cùng gia đình của mình làm suốt nhiều năm nay.

Chi tiết...


Tấm gương thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác của PC Thái Nguyên

  • 26/03/2021

Những ngày này, tuổi trẻ cả nước đang hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), trong mỗi chúng tôi, những người đang khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện rất đỗi tự hào về truyền thống 90 năm ấy. Trong số các thế hệ thanh niên, giai đoạn nào cũng xuất...

Chi tiết...


Nữ công nhân ngành Điện Hà Tĩnh gần 20 năm “bám lưới” vùng biên

  • 25/03/2021

Chị Nguyễn Thị Huyền Ngọc (SN 1980), công nhân Đội Quản lý, vận hành tổng hợp Tây Sơn của Điện lực Hương Sơn, thuộc Công ty Điện lực Hà Tĩnh.

Chi tiết...


Lê Tấn - Người công nhân sáng tạo

  • 01/02/2021

Với lòng nhiệt huyết, khối óc sáng tạo, tình yêu nghề mãnh liệt, anh Lê Tấn - Công nhân quản lý vận hành Điện lực Hải Châu (PC Đà Nẵng) trong hơn 20 năm công tác đã luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mang lại nhiều thành tích đáng tự hào cho bản thân và đơn vị.

Chi tiết...


Gương sáng ngành Điện Gia Lai

  • 19/11/2020

Tốt nghiệp Kỹ sư hệ thống điện tại Đại học Điện lực, anh Nguyễn Văn Thuận được nhận vào phục trách công tác an toàn chuyên trách tại Phòng Kế hoạch Kỹ thuật - Điện lực Đak Đoa (PC Gia Lai).

Chi tiết...


Nguyễn Viết Thắng - Tấm gương điển hình tiên tiến

  • 04/11/2020

Cùng công tác trong Đội với anh chưa lâu, cảm nhận của tôi về anh là một công nhân mộc mạc, giản dị Anh là Nguyễn Viết Thắng, công nhân Đội Quản lý vận hành Đường dây và Trạm biến áp, Điện lực thành phố Sơn La một trong những tấm gương công nhân tiêu biểu của Công ty Điện lực Sơn La.

Chi tiết...


Gương sáng và sự lan tỏa của người Giám đốc tận tâm

  • 02/11/2020

Với lòng tận tâm, nhiệt huyết quyết tâm đưa Điện lực Phú Bình đổi mới phát triển toàn diện, hướng tới sự hài lòng của khách hàng. ông Dương Văn Hạnh - Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực Phú Bình là tấm gương sáng cho toàn thể CBCNV học tập và làm theo.

Chi tiết...