•  Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm, đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019).                 Hưởng ứng Cuộc thi viết "Gương sáng tiêu biểu ngành Điện" do Công đoàn ĐLVN phát động (từ tháng 10/2018 đến tháng 9/2019).                 Hưởng ứng các hoạt động Văn hóa doanh nghiệp với Chủ đề "65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin" do Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai và phát động.               Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam hưởng ứng Cuộc vận động "Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực" - Cuộc vận động "Năm không" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

Đinh Thị Hồng Oanh Người cán bộ Công đoàn xung kích

  • 16/08/2019

Nghe tin chị Oanh đạt giải Nhì cuộc thi “những câu chuyện đẹp trong thực thi Văn hóa doanh nghiệp tại EVNHCMC năm 2018” - một cuộc thi lớn, giải thưởng cao với nhiều đơn vị tham gia trong Tổng công ty nhưng không làm mọi người ngạc nhiên. Sao lạ vậy? Có gì sai sai nhỉ!

Chi tiết...


Người nữ công nhân Truyền tải điện có tầm lòng nhân ái

  • 31/07/2019

Đối với nghề Quản lý vận hành đường dây cao áp, công việc hầu như ít dành cho nữ giới. Vậy mà chị Lê Thị Thanh Bình đã có trên 20 năm công tác tại Đội Truyền tải điện Đồng Hới, Truyền tải điện Quảng Bình.

Chi tiết...


Người gắn bó với hoạt động Công đoàn

  • 31/07/2019

Với khuôn mặt phúc hậu, nụ cười tươi, thân thiện, chị tạo ấn tượng gần gũi cho những ai khi có dịp tiếp xúc. Đó là chị Bạch Lê Hoa, sinh năm 1966 - Phó Chủ tịch Công đoàn kiêm Trưởng ban Nữ công Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc (CTDVĐLMB).

Chi tiết...


“Sáng” giữa lòng dân

  • 08/07/2019

Giữa trời nắng gắt của chớm đầu hè, bóng dáng những anh công nhân áo cam vẫn rong rủi suốt 3 km đường để kéo dây và lắp đặt bóng điện cho người dân xã An Thạch, huyện Tuy An. Với nhiệt huyết của mình, hành động này đã khiến người dân xung quanh hết sức bất ngờ và vui mừng.

Chi tiết...


Tôi là thợ nên thích làm “Thợ ”

  • 08/07/2019

Nhân vật tôi đang nói đến là anh Lô Ích Quang năm nay đã 55 tuổi, ở một tỉnh miền núi xa xôi và khó khăn cho công việc ngành Điện, Anh thường trú tại xã Hưng Đạo, là dân tộc Tày, công tác tại Điện lực huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.

Chi tiết...


Bài viết về anh Vũ Tiến Dũng - Nguyên Trưởng phòng Điều Độ Công ty Điện lực Thanh Hóa

  • 08/07/2019

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng có những câu chuyện đáng nhớ trong cuộc đời mình, có thể là một kỷ niệm sâu sắc nào đó để rồi nó đi cùng cuôc sống mỗi người đến hết cuộc đời.

Chi tiết...


Người công nhân áo cam tâm huyết trong công việc

  • 08/07/2019

Năng nổ nhiệt tình, chân thành và cởi mở, đó là nhận xét của nhiều anh em đồng nghiệp khi được hỏi về anh Nguyễn Ngọc Ninh - Đội trưởng Quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp Điện lực Thuận Châu, Công ty Điện lực Sơn La. Liên tục nhiều năm anh đạt danh hiệu Công nhân lao động giỏi cấp Tổng công...

Chi tiết...


Kỹ sư điện Ngô Gia Bổng luôn tận tâm với nghề

  • 28/06/2019

Tính toán phương thức vận hành nguồn và lưới điện an toàn, ổn định, đồng thời phê duyệt phương án đảm bảo an toàn cho các đội công tác, là những việc làm hàng ngày của kỹ sư điện Ngô Gia Bổng - Phó giám đốc Trung tâm điều khiển xa (Công ty Điện lực Bắc Ninh).

Chi tiết...


Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình

  • 28/06/2019

Đó là tôn chỉ hành động của Nguyễn Bình Nam được ghi trang trọng trên Trang facebook cá nhân cùng tên. Tốt nghiệp khoa Điện, Đại học Bách khoa Đà Nẵng tháng 6/2001, hai tháng sau Nguyễn Bình Nam được tiếp nhận vào làm việc tại Phòng Tổ chức - Lao động Công ty Điện lực 3, nay là Tổng công ty Điện lực...

Chi tiết...


Sáng tạo từ tình yêu nghề

  • 27/06/2019

Từ tình yêu nghề cùng với sự trải nghiệm trong công tác nhiều năm và tinh thần nỗ lực sáng tạo, những người như anh Nguyễn Hoàng Chi đang là ngọn lửa truyền tinh thần lao động giỏi, lao động sáng tạo cho các đồng nghiệp của mình.

Chi tiết...