• Toàn thể CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam tích cực hưởng ứng các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.                                                         

EVNSPC tích cực hiến máu trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19

  • 14/04/2021

Ngày 14/4, Cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện với tinh thần “Lan tỏa yêu thương”.

Chi tiết...


Công đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế: Tập huấn nhận thức về chuyển đổi số và nghiệp vụ Công đoàn

  • 13/04/2021

Vừa qua, Công đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã tổ chức hội nghị tập huấn nhận thức về chuyển đổi số và bồi dưỡng nghiệp vụ công đoàn năm 2021. Lớp tâp huấn với sự tham gia của 48 cán bộ kiêm nhiệm công tác Công đoàn tại các đơn vị trực thuộc.

Chi tiết...


PC Yên Bái tổ chức hưởng ứng Chương trình "Trồng một tỷ cây xanh - Vì một Việt Nam xanh"

  • 12/04/2021

Ngày 09/4, Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) tổ chức Lễ hưởng ứng Chương trình "Trồng một tỷ cây xanh - Vì một Việt Nam xanh" tại thôn Đồng Quýt, xã Bảo Hưng, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Sau Lễ phát động cán bộ công nhân viên PC Yên Bái đã trồng 500 cây dổi và keo.

Chi tiết...


Một ngày tham gia xử lý sự cố

  • 06/04/2021

Hơn 30 năm công tác trong ngành Điện, trải qua nhiều đơn vị công tác, từ khi còn là công nhân quản lý đường dây cho đến khi chuyển sang làm công tác quản lý, tôi đã không ít lần được tham gia công tác tại nhiều hiện trường với nhiều dạng sự cố khác nhau. Nhưng sự cố vào ngày thứ Bảy cuối tháng 3 vừa...

Chi tiết...


PC Ninh Bình đẩy mạnh công tác số hóa hợp đồng mua bán điện trên địa bàn toàn tỉnh

  • 05/04/2021

Thực hiện chủ trương “Chuyển đổi số” của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC); ngay từ đầu năm 2021 Công ty Ðiện lực Ninh Bình đã đẩy nhanh tiến độ triển khai số hóa hợp đồng mua bán điện (HĐMBĐ) trên địa bàn toàn tỉnh. Ðây là giải pháp góp phần nâng cao hiệu...

Chi tiết...


Hội nghị đại biểu người lao động Cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Nam

  • 31/03/2021

Ngày 26/3, tại Hội trường Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động khối Cơ quan Tổng công ty. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Chủ tịch Hội đồng Thành viên Nguyễn Văn Hợp; Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Lê Xuân Thái, cùng các đại biểu đại diện cho gần 300...

Chi tiết...


Nhọc nhằn công nhân ngành Điện miền biên viễn Kỳ Sơn

  • 30/03/2021

Nghệ An là tỉnh có diện tích rộng nhất cả nước, trong đó có đến 11 huyện miền núi. Kỳ Sơn là huyện miền biên viễn xa nhất của tỉnh Nghệ An. Với đặc thù địa bàn vùng sâu, vùng xa, khó khăn về kinh tế, xã hội thì công việc của những người đưa dòng điện đi muôn nơi chưa bao giờ hết khó khăn, vất vả.

Chi tiết...


Giờ Trái đất 2021: Nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường

  • 27/03/2021

Giờ Trái đất 2021 toàn cầu kêu gọi mọi người hưởng ứng thông điệp “Lên tiếng vì Thiên nhiên” (Speak up for Nature), tập trung vào hai chủ đề: “Tiết kiệm năng lượng - Giảm phát thải khí nhà kính” và “Không còn rác nhựa trong môi trường tự nhiên”.

Chi tiết...


EVNSPC nhận được chứng chỉ Bình đẳng giới toàn cầu EDGE

  • 26/03/2021

Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) vừa chính thức nhận được chứng chỉ Bình đẳng giới toàn cầu EDGE (Economic Dividends for Gender Equality - Lợi ích kinh tế từ bình đẳng giới), cấp độ ASSESS do tổ chức EDGE Certified Foundation (Thụy Sỹ) cấp.

Chi tiết...


PC Ninh Bình đã sẵn sàng cho Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021

  • 24/03/2021

Theo chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) về hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021. PC Ninh Bình đã triển khai phổ biến, tuyên truyền trong tháng 3/2021; vận động các tổ chức, cơ quan và khách hàng thực hiện tắt đèn và các thiết bị không cần...

Chi tiết...