• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                                 Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                              

Người công nhân lao động giỏi của Công ty Điện lực Thái Nguyên

  • 09/07/2020

Trong hoạt động sản xuất, những sáng kiến và tinh thần hăng say làm việc của người lao động chính là góp phần mang lại sự thành công cho Công ty. Và trong toàn Công ty nếu chúng ta nhân rộng được thật nhiều tấm gương như thế thì Công ty sẽ luôn phát triển bền vững. Đồng chí La Đức Giám, đội phó Đội...

Chi tiết...


EVNSPC: 45 năm xây dựng và phát triển

  • 04/05/2020

Kể từ ngày đất nước thống nhất (30/4/1975) đến nay, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) không ngừng nỗ lực đảm bảo cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng và đời sống nhân dân trên địa bàn 21 tỉnh, thành phố phía Nam với nhiều dấu ấn.

Chi tiết...


Lê Việt Hưng - Tấm gương tiêu biểu của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc

  • 27/02/2020

“Tận tụy, trách nhiệm, luôn hết mình trong công việc cùng với sự giản dị hòa đồng” chính là những lời nhận xét của các đồng nghiệp nói về anh Lê Việt Hưng - chuyên viên phòng Kinh doanh, một tấm gương sáng của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) trong những năm qua.

Chi tiết...


Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3

  • 22/12/2019

Sáng ngày 21/12 tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019), vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, phần thưởng cao quý do Đảng, Nhà nước trao tặng.

Chi tiết...


Điện lực Việt Nam - 65 năm thắp sáng niềm tin

  • 19/12/2019

Thực hiện những lời căn dặn giản dị mà sâu sắc của Bác Hồ, 65 năm qua, tập thể CBCNV ngành Điện đã tận tâm tận lực, gắn bó với nhân dân, đồng hành cùng đất nước cả trong chiến tranh, cũng như trong công cuộc xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế xã hội. Có thể khẳng định, những đóng góp của ngành...

Chi tiết...


Tóm tắt lịch sử 65 năm xây dựng và phát triển của Ngành Điện lực Việt Nam

  • 18/12/2019

65 năm qua, ngành Điện lực Việt Nam đã luôn khẳng được được vai trò chủ đạo trong việc đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đời sống sinh hoạt của nhân dân và góp phần đảm bảo quốc phòng, an ninh. Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam...

Chi tiết...


Người lính Truyền tải đam mê công việc làm báo - Tác phẩm đoạt giải Ba Cuộc thi viết "Gương sáng tiêu biểu ngành Điện"

  • 29/11/2019

Trước khi rẽ sang nghề báo, anh Nguyễn Quang Thắng đã có thời gian ngót nghét 6 năm với nghề Quản lý vận hành đường dây tại Đội Truyền tải điện Đà Nẵng, Công ty Truyền tải điện 2.

Chi tiết...


Người nặng lòng với dòng điện sáng nông thôn - Tác phẩm đoạt giải Ba Cuộc thi viết "Gương sáng tiêu biểu ngành Điện"

  • 27/11/2019

Kết thúc năm 2018, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Trà Vinh Đặng Văn Dình bước vào tuổi lục tuần, về nghỉ hưu. Hơn 40 năm công tác, với anh là một chặng đường để theo đuổi niềm ước mong đưa điện về nông thôn từ còn thuở niên thiếu.

Chi tiết...


Kỹ sư Từ Văn Sơn "Vua của những sáng chế" - Tác phẩm đoạt giải Ba Cuộc thi viết "Gương sáng tiêu biểu ngành Điện"

  • 25/11/2019

Nếu có dịp về thăm quê hương Bình Phước, vùng đất giàu truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm, đang vươn mình đi lên từ muôn vàn khó khăn của một thời bom đạn. Chúng tôi xin một lần mời bạn ghé thăm “đại gia đình” Công ty Điện lực Bình Phước (PC Bình Phước), để nghe chúng tôi chia sẻ về một...

Chi tiết...


“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” bài viết đoạt giải Nhì Cuộc thi viết “Gương sáng tiêu biểu ngành Điện” do EVN phát động.

  • 25/11/2019

Đó là tôn chỉ hành động của Nguyễn Bình Nam được ghi trang trọng trên Trang facebook cá nhân cùng tên.

Chi tiết...