•  Tổ chức Công đoàn tích cực hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).                Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm, đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019).                 Hưởng ứng Cuộc thi viết "Gương sáng tiêu biểu ngành Điện" do Công đoàn ĐLVN phát động (từ tháng 10/2018 đến tháng 9/2019).               Hãy tham gia bình chọn "Bài ca Truyền thống ngành Điện" do Công đoàn ĐLVN phát động (từ tháng 5 đến tháng 7/2019).                  Hưởng ứng các hoạt động Văn hóa doanh nghiệp với Chủ đề "65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin" do Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai và phát động.

Bộ ảnh dự thi "Rồng lửa"

  • 14/06/2019

Trong công việc hằng ngày, người lao động ngành Điện nói chung và Truyền tải điện nói riêng rất nhiều sáng kiến được hình thành và áp dụng mang lại hiệu quả cao trong công tác quản lý vận hành hệ thống điện. Kỹ sư Nguyễn Văn Vinh – Công ty Truyền tải điện 2 đã có sáng kiến chế tạo thiết bi bay phun...

Chi tiết...


Trên những cung đường Truyền tải điện

  • 12/06/2019

Bộ ảnh "Trên những cung đường Truyền tải điện" của tác giả Nguyễn Xuân Tư tham dự Cuộc thi "Nét đẹp Công đoàn và Người lao động"

Chi tiết...


Nét đẹp lính Truyền tải điện

  • 12/06/2019

Bộ ảnh của tác giả Quang Thắng công tác tại Ban Tuyên truyền Tổng công ty Truyền tải Quốc gia Việt Nam, đã phản ánh môi trường lao động của CBCNV ngành Điện nguy hiểm, đòi hỏi độ an toàn trong lao động phải chuẩn xác, đúng quy trình.

Chi tiết...


Vì dòng điện luôn tỏa sáng trên vùng sông nước Duyên Hải

  • 10/06/2019

Hơn 24 năm gắn bó với nghề thợ điện trên vùng quê biển mặn, sông nước Duyên Hải (huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh), hàng ngày phải hứng chịu “nắng sớm, mưa chiều”, với giông lốc, gió cát, hay dầm mình trong nước mặn... nhưng với anh thợ điện Huỳnh Công Trận, đó là niềm đam mê, gần như không biết mệt....

Chi tiết...


Những “Người lính” thời bình quả cảm.

  • 07/06/2019

Bộ ảnh dự thi "Nét đẹp Công đoàn và Người lao động" của tác giả Hoa Việt Cường - Công tác tại Ban An toàn, Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội.

Chi tiết...


Có một người như thế

  • 07/06/2019

Nếu hỏi tấm gương nào tiêu biểu nhất trong Công ty về học tập và làm theo lời Bác, mọi cán bộ, Công nhân viên chức lao động Công ty Điện lực Yên Bái? Chúng tôi đều trầm trồ và trả lời rằng "Có một người như thế".

Chi tiết...


Tấm gương giàu sáng tạo và đam mê công việc

  • 07/06/2019

Hơn 31 năm công tác tại Tổng công ty Điện lực miền Bắc, đồng chí Trần Đăng Ninh luôn tâm huyết với nghề và luôn có những ý tưởng sáng tạo đổi mới. Anh được Ban Lãnh đạo Công ty tin tưởng giao quản lý nhiều mảng công việc, nhiều yêu cầu nghiệp vụ mới và khó, có những công việc chưa có trên quy định....

Chi tiết...


Chàng “Lính ngự lâm” ham học hỏi

  • 07/06/2019

“Ba chàng lính ngự lâm” là tên gọi vui mà các đồng nghiệp trong Công ty Điện lực Gia Lâm, đặt cho đội thi thợ giỏi của Công ty tham gia kỳ thi thợ giỏi EVNHANOI năm 2017. Và trong ba chàng trai ấy, cậu bạn ít tuổi nhất, cũng người mà tôi cảm thấy ấn tượng nhất, Nguyễn Xuân Nguyên - Nhân viên Phòng...

Chi tiết...


Người lính Truyền tải đam mê công việc làm báo

  • 07/06/2019

Trước khi rẽ sang nghề báo, anh Nguyễn Quang Thắng đã có thời gian ngót nghét 6 năm với nghề Quản lý vận hành đường dây tại Đội Truyền tải điện Đà Nẵng, Công ty Truyền tải điện 2.

Chi tiết...


"Nét đẹp người thợ Điện Tây Nguyên"

  • 05/06/2019

Những hình ảnh tái hiện những nỗi vất vả, gian nan của người thợ Điện Tây Nguyên làm việc ở vùng có địa hình khó khăn hiểm trở và luôn luôn nổ lực hết mình để mang dòng Điện đến với khách hàng thân yêu.

Chi tiết...