•  Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm, đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019).                 Hưởng ứng Cuộc thi viết "Gương sáng tiêu biểu ngành Điện" do Công đoàn ĐLVN phát động (từ tháng 10/2018 đến tháng 9/2019).                 Hưởng ứng các hoạt động Văn hóa doanh nghiệp với Chủ đề "65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin" do Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai và phát động.               Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam hưởng ứng Cuộc vận động "Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực" - Cuộc vận động "Năm không" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

Đinh Thị Hồng Oanh Người cán bộ Công đoàn xung kích

  • 16/08/2019

Nghe tin chị Oanh đạt giải Nhì cuộc thi “những câu chuyện đẹp trong thực thi Văn hóa doanh nghiệp tại EVNHCMC năm 2018” - một cuộc thi lớn, giải thưởng cao với nhiều đơn vị tham gia trong Tổng công ty nhưng không làm mọi người ngạc nhiên. Sao lạ vậy? Có gì sai sai nhỉ!

Chi tiết...


Người nữ công nhân Truyền tải điện có tầm lòng nhân ái

  • 31/07/2019

Đối với nghề Quản lý vận hành đường dây cao áp, công việc hầu như ít dành cho nữ giới. Vậy mà chị Lê Thị Thanh Bình đã có trên 20 năm công tác tại Đội Truyền tải điện Đồng Hới, Truyền tải điện Quảng Bình.

Chi tiết...


Người gắn bó với hoạt động Công đoàn

  • 31/07/2019

Với khuôn mặt phúc hậu, nụ cười tươi, thân thiện, chị tạo ấn tượng gần gũi cho những ai khi có dịp tiếp xúc. Đó là chị Bạch Lê Hoa, sinh năm 1966 - Phó Chủ tịch Công đoàn kiêm Trưởng ban Nữ công Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc (CTDVĐLMB).

Chi tiết...


Kết quả Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” năm 2019 do Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức

  • 22/07/2019

Trong 2 ngày (17 và 18/7) tại Hà Nội, Hội đồng chấm thi và thẩm định chất lượng các tác phẩm tham dự Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” năm 2019 do Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức đã xét chọn 05 bức ảnh xuất sắc nhất gửi tham gia dự thi cấp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Chi tiết...


“Sáng” giữa lòng dân

  • 08/07/2019

Giữa trời nắng gắt của chớm đầu hè, bóng dáng những anh công nhân áo cam vẫn rong rủi suốt 3 km đường để kéo dây và lắp đặt bóng điện cho người dân xã An Thạch, huyện Tuy An. Với nhiệt huyết của mình, hành động này đã khiến người dân xung quanh hết sức bất ngờ và vui mừng.

Chi tiết...


Tôi là thợ nên thích làm “Thợ ”

  • 08/07/2019

Nhân vật tôi đang nói đến là anh Lô Ích Quang năm nay đã 55 tuổi, ở một tỉnh miền núi xa xôi và khó khăn cho công việc ngành Điện, Anh thường trú tại xã Hưng Đạo, là dân tộc Tày, công tác tại Điện lực huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.

Chi tiết...


Bài viết về anh Vũ Tiến Dũng - Nguyên Trưởng phòng Điều Độ Công ty Điện lực Thanh Hóa

  • 08/07/2019

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng có những câu chuyện đáng nhớ trong cuộc đời mình, có thể là một kỷ niệm sâu sắc nào đó để rồi nó đi cùng cuôc sống mỗi người đến hết cuộc đời.

Chi tiết...


Người công nhân áo cam tâm huyết trong công việc

  • 08/07/2019

Năng nổ nhiệt tình, chân thành và cởi mở, đó là nhận xét của nhiều anh em đồng nghiệp khi được hỏi về anh Nguyễn Ngọc Ninh - Đội trưởng Quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp Điện lực Thuận Châu, Công ty Điện lực Sơn La. Liên tục nhiều năm anh đạt danh hiệu Công nhân lao động giỏi cấp Tổng công...

Chi tiết...


Nhọc nhằn công nhân Truyền tải điện Tây Bắc

  • 05/07/2019

Trân trọng giới thiểu những bức ảnh của tác giả Nguyễn Thế Hùng - Truyền tải điện Nghệ An.

Chi tiết...


Công nhân PC Đà Nẵng xây dựng, bảo dưỡng dòng điện ổn định, liên tục

  • 04/07/2019

Trên mọi đường phố Đà Nẵng, màu áo cam của những người công nhân điện thuộc PC Đà Nẵng trở nên thân thuộc, gần gũi và đáng yêu. Trong mọi thời điểm và thời tiết (đêm tối, trưa hè, bão giông, nắng dội…) họ vẫn hăng say làm việc: kéo dây, dựng cột, đấu cáp, thay máy biến áp, xử lý kỹ thuật điện, khắc...

Chi tiết...